AUSTDOOR khẳng định vị thế với 'Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia'

Lễ trao giải thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” do Bộ Công thương chủ trì triển khai và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt trao tặng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia tối ngày 19/9/2010 vừa qua. Công ty CP Tập đoàn AUSTDOOR là một trong các doanh nghiệp vinh dự nhận giải.

AUSTDOOR khẳng định vị thế với 'Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia'
Lễ vinh danh và trao giải “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010”

Theo tiêu chí giải thưởng thì một doanh nghiệp được vinh danh là “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” cần hội đủ các yếu tố: Khẳng định được năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm, dịch vụ mang tên thương hiệu được bình xét trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Việt Nam, được đánh giá cao bởi các tổ chức trong nước và Quốc tế; Có thành tích trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, quản lý và điều hành doanh nghiệp; Có nhiều đóng góp cho nền kinh tế đất nước, tham gia các hoạt động xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm, thực hiện tốt chế độ với người lao động; Doanh nghiệp có nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội.

Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” nhằm ghi nhận, động viên và tôn vinh các Doanh nghiệp, nâng cao tinh thần nỗ lực kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời nêu bật được vị trí, vai trò và tầm quan trọng của thương hiệu đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế.

Các tiêu chí này là các thành tố ảnh hưởng rất lớn đến nhân cách, cá tính và uy tín của thương hiệu nhằm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng vào thương hiệu mình lựa chọn. Do đó, giải thưởng đã ghi nhận định hướng phát triển thương hiệu đúng đắn, linh hoạt cũng như bản lĩnh của các đơn vị đoạt giải trên thực tế thị trường nhiều khó khăn và thách thức.

Đối với AUSTDOOR, giải thưởng vừa là vinh dự, vừa là nguồn khích lệ để Tập đoàn tiếp tục nỗ lực không ngừng đổi mới, đồng thời vượt qua mọi thách thức để đưa thương hiệu AUSTDOOR đến với thị trường trong nước và Quốc tế một cách hiệu quả, khẳng định giá trị bền vững của “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2010”.

Ông Dương Quốc Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AUSTDOOR cho biết, sau gần 7 năm xây dựng và phát triển, AUSTDOOR đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng ghi nhận. Với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là coi trọng phát triển con người, chuyên nghiệp và thích ứng, Tập đoàn AUSTDOOR đang phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam.

AUSTDOOR khẳng định vị thế với 'Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia'
Ông Dương Quốc Tuấn, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn AUSTDOOR thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn nhận giải thưởng

“Đạt được danh hiệu THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA, một lần nữa Tập đoàn AUSTDOOR thể hiện vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tại Việt Nam”, ông Dương Quốc Tuấn khẳng định như vậy.

Theo Vietnamnet

Cửa cuốn Austdoor
Cửa cuốn Austdoor
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn