Cửa cuốn đức nhập khẩu chính hãng

Cửa cuốn đức sử dụng nguồn nhôm cao cấp 6063, Nhôm 2 lớp sơn tĩnh điện, cua cuon công nghệ đức mang đến vẽ sang trọng, sử dụng cửa cuốn khe thoáng và tấm liền cho ngôi nhà của bạn là tốt nhất. Báo giá cửa cuốn công nghệ đức.

Giới thiệu Cửa cuốn đức chất lượng tốt nhất

  • Cửa cuốn đức đặc trưng của sự trang nhã mang đậm phong cách Châu âu và được người tiêu dùng ưa chuộng.
  • Vật liệu thân cửa ( cua cuon duc ): bằng nhôm hợp kim định hình không xoắn AL6063, hai lớp, ba lớp.  Đảm bảo độ cứng vững bền, chịu va đập.
  • Cửa cuốn Đức khe thoáng được đã các chuyên gia cao cấp của Smartdoor nghiên cưu chế tạo và đã được đăng ký bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 8196 cấp ngày 15 tháng 12 năm 2008.
Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghiệp thì trình độ kỹ thuật công nghệ của Đức luôn ở top ten trên thế giới. Với thương hiệu hàng đầu, chất lượng luôn đảm bảo thì khách hàng sử dụng luôn có thể yên tâm về sản phẩm. Ở phân khúc dòng sản phẩm cửa cuốn thì các sản phẩm cửa cuốn Đức luôn giữ ở vị trí dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ trên thị trường thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Với sự đặc trưng tao nhã, sang trọng mang đậm phong cách Châu Âu thì cửa cuốn Đức khe thoáng được khách hàng ưa chuộng.

Vật liệu thân cua cuon Duc sử dụng hợp kim nhôm AL6063 hai lớp. Đảm chất lượng , chịu được sự va đập mạnh của ngoại lực bên ngoài và cửa cuốn di chuyển nhanh, êm ,không có tiếng âm thanh khi chuyển động.Ngoài ra, bên lớp ngoài của cửa cuốn được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo cho cửa cuốn giữ được màu sắc nét trong suốt quá trình sử dụng. 

 Đặc tính kỹ thuật của cửa cuốn Đức:

  • Tự động tạo kích thước khe thoáng của cửa ở bất cứ vị trí nào. Cửa cuốn có chế độ tự động chuyển động ngược lại hay tự dừng khi gặp chướng ngại vật trong quá trình cửa chuyển động.
  • Lỗ thoáng hình Oval hoặc hình thang.
  • Đảm bảo độ dày của nan cửa như trong bảng thông số kỹ thuật đi kèm.

Hãy đến với Công ty Cửa Việt Nam, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm cửa cuốn Đức chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

Cửa cuốn đức
Cửa cuốn đức
Cửa cuốn đức

Cửa cuốn Austdoor
Cửa cuốn Austdoor
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn